Life is great

I’m starting with the man in the mirror

Yêu như thể nào là đúng cách?

Yêu là phải dzám bày tỏ, thổ lộ cho người mình yêu kiểu như “Cưới vợ phải cưới liền tay…”.
Trong cái thời bùng nổ IT này, cách thể hiện tình yêu online rất được teen ưa chuộng…

Ngày nay, thể hiện tình yêu bằng cách tặng những bó hoa tươi còn ửng giọt sương mai, là kết quả của một buổi sáng thức dậy đạp xe đến tiệm hoa vừa mới mở hàng? Hay “thức trọn đêm nay” để sinh ra” một “đứa con tinh thần” – một bài thơ tình để đứng đọc cho nàng nghe vào một đêm trăng thanh? Ặc, những “motif” này phải chăng đã quá lạc hậu, lỗi thời mà đôi khi lại còn sến, bị nàng trừ điểm nữa chứ.

Yêu là phải dzám bày tỏ, thổ lộ cho người mình yêu kiểu như “Cưới vợ phải cưới liền tay…”. Trong cái thời bùng nổ IT này, cách thể hiện tình yêu online rất được teen ưa chuộng, chẳng hạn như vào Mực Tím Online gởi thiệp tình yêu hay làm giúp nàng một cái themes có những hình trái tim hay hình thiên thần tình yêu. Nói “túm lại”:Yêu là phải đi liền hành động, lời nói ngay lập tức, và tất nhiên là phải ứng dụng triệt để những tiện ích mới nhất của Internet, Mobilecho chuyện yêu đương.

Cũng câu hỏi “yêu như thế nào cho đúng cách”, tôi lại được trả lời hoàn toàn trái ngược từ một số bạn cùng trang lứa ở quê tôi.Ban đầu, các bạn ấy còn ngượng ngùng không muốn trả lời, nhưng có thể do cái tài … “móc câu” chuyện của tôi (hehe) khiến cho các bạn nói về vấn đề này cởi mở hơn.Chúng ta cùng nghe giới trẻ của những giấc mơ “đồng quê, cánh cò”, trả lời nhé!!!

Có thể bọn tớ không bắt kịp với thời đại công nghiệp hoá hiện đại hoá hiện nay chăng? Nhưng khi bọn tớ “mến mến”ai thì lúc ấy mặt đỏ như quả gấc, lời nói thì ấp a ấp úng, gượng gạo hẳn khi đối diện trực tiếp với “người ta”. Xa hơn ở cái mức thổ lộ là trao nhau những ánh mắt đồng cảm, hay một cái nắm tay đầy e lệ…

Vâng !! Cũng chỉ với một câu hỏi, cũng cùng độ tuổi, nhưng có những dòng suy nghĩ khác nhau ở những bối cảnh xã hội khác nhau. Tất cả đều xuất phát từ nhu cầu của cuộc sống “Yêu và được yêu, được sống hết mình”. Tất cả đã tạo nên những cung bậc vô tận của tình yêu.

Vậy còn bạn, yêu như thế nào là đúng cách?

Advertisements

Tháng Mười Hai 4, 2007 - Posted by | Tình yêu, tình bạn

Không có bình luận

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: