Life is great

I’m starting with the man in the mirror

Advanced Passsword Recovery Studio 2006

Công cụ chuyên săn password Elcomsoft Advanced Passsword Recovery Studio 2006 có khả năng giải mã đến hàng chục định dạng file thuộc dạng phổ biến nhất hiện nay.

Elcomsoft Advanced Passsword Recovery Studio 2006 (EAPRS) là một gói phần mềm giải mã rất nhiều định dạng file đã được đặt password, bao gồm:

1. Advanced Access Password Recovery: có khả năng giải mã định dạng file MDB của ứng dụng Access.

2. Advanced ACT Password Recovery: có khả năng giải mã định dạng file BLB, MUD và ADF của ứng dụng ACT.

3. Advanced Archive Password Recovery: có khả năng giải mã hầu hết các định dạng file nén phổ biến hiện nay như ZIP, RAR, ACE, ARJ.

4. Advanced Disk Catalog: có khả năng giải mã định dạng file CAT (catalog file).

5. Advanced eBook Explorer; 6. Advanced eBook Inscriber; 7. Advanced eBook Processor: Đây là 3 ứng dụng chuyên dùng để săn lùng và sắp xếp lại các kiểu file “sách điện tử” như PDF, EBK, LIT.

8. Advanced EFS Data Recovery: là ứng dụng chuyên săn lùng “Master Key” của các ứng dụng đã được cài đặt vào Windows.

9. Advanced IE Password Recovery: là ứng dụng chuyên phát hiện password của các website đã được đặt password chạy trên môi trường Internet Explorer.

10. Advanced Instant Messengers Password Recovery: là ứng dụng thuộc dạng độc đáo nhất hạng của EAPRS. Nó có khả năng phát hiện các password được lưu theo chế độ “Save my e-mail address password” của hầu hết các ứng dụng chat phổ biến nhất hiện nay như: ICQ, AOL chat, Yahoo chat, MSN chat, Google Talk, Odigo, Trillian… cùng hàng chục chương trình chat khác nhau mà hầu như người dùng Việt Nam chưa từng biết đến.

11. Advanced Intuit Password Recovery: là ứng dụng chuyên săn lùng password của các file được tạo ra bởi Quicken, Quickbook, Portfolio như QDF, QDB , QDT, QBA, QBW, PFL.

12. Advanced Lotus Password Recovery: có khả năng phát hiện password mã hóa của đến 11 định dạng file do bộ ứng dụng Lotus tạo ra.

13. Advanced Mailbox Password Recovery.

Là ứng dụng có khả năng phát hiện password của các ứng dụng mail như: Microsoft Internet Mail And News, Eudora, TheBat!, Netscape Navigator/Communicator Mail, Pegasus mail, Calypso mail, FoxMail, Phoenix Mail, IncrediMail, @nyMail, QuickMail Pro, MailThem and MailThem Pro, Opera mail, Kaufman Mail Warrior, Becky! Internet Mail…

14. Advanced Office Password Breaker: có khả năng tìm lại password của của các file DOC, XLS, BSF do Word và Excel tạo ra. Đây là ứng dụng mà người dùng bình thường rất quan tâm.

15. Advanced Office Password Recovery: là ứng dụng dò tìm password rất hoành tráng, được xem là bản nâng cấp tối đa của Advanced Office Password Breaker. Nó có khả năng săn tìm password của tất cả các định dạng file do bộ Microsoft Office tạo ra.

16. Advanced Outlook Express Password Recovery; 17. Advanced Outlook Password Recovery: là 2 ứng dụng chuyên săn lùng password lưu trong Outlook Express và Microsoft Outlook.

18. Advanced PDF Password Recovery; 19. Advanced PDF Password Recovery Pro: Đây là 2 ứng dụng chuyên dò tìm password của các file PDF đã được đặt password.

20. Advanced RAR Password Recovery: ứng dụng chuyên dò tìm password của dạng file nén RAR.

21. Advanced Registry Tracer: Đây là ứng dụng có khả năng chỉ ra toàn bộ các “Key” đang nằm trong Rgistry của Windows.

22. Advanced VBA Password Recovery: là ứng dụng có khả năng săn lùng password của tất cả các định dạng file do trình “Visual Basic for Application” tạo ra.

23. Advanced Windows Password Recovery: Đây là ứng dụng săn password vô cùng tuyệt chiêu, có khả năng chỉ ra ngay lập tức tất cả password đăng nhập vào Windows của mọi User trên một máy tính nào đó. Đồng thời, nó chỉ luôn ra username, số gọi và password của mọi tài khoản Dial-up đang được lưu trên Windows.

24. Advanced WP Office Password Recovery: Ứng dụng này chuyên săn lùng password mã hóa các định dạng file do bộ WordPerfect Office tạo ra như WordPerfect, Quattro Pro, Paradox.

25. Advanced ZIP Password Recovery: ứng dụng chuyên săn password của dạng file nén phổ biến nhất là ZIP.

26. Proactive Password Auditor: Đây là công cụ thử nghiệm độ an toàn và tìm ra những lỗ hổng bảo mật của Windows NT, Windows 2000, Windows XP và Windows Server 2003, chỉ dành cho những người am hiểu máy tính chuyên nghiệp. Ứng dụng này sẽ giả lập các cuộc tấn công vào tận lõi của các Windows để tìm ra lỗi.

27. Proactive Security Auditor: Công cụ hỗ trợ bảo mật cho các nhân viên quản trị mạng bằng cách bằng cách dò tìm độ an toàn của quá trình update hoặc cài đặt từ xa, chỉ dành cho những người am hiểu máy tính chuyên nghiệp.

28. Proactive System Password Recovery: tương tự như công cụ Advanced Windows Password Recovery.

29. Proactive Windows Security Explorer: công cụ tương tự như Proactive Security Auditor.

Nếu có thời gian, bạn nên cố gắng “thưởng thức” tất cả các phần trong gói phần mềm “Elcomsoft Advanced Passsword Recovery Studio 2006” để biết đến sức mạnh cũng như đa năng tính của nó. Cách sử dụng các công cụ trong gói phần mềm này có độ khó-dễ khác nhau tùy theo tính chất, bạn nên tự mày mò để khám phá.

Đây là gói phần mềm miễn phí mà bạn có thể vào đây để tải về dùng với dung lượng tải về khoảng gần 28 MB. Công ty Elcomsoft cũng phân phối bản dùng thử của các ứng dụng lẻ nói trên tại đây.

Advertisements

Tháng Mười Một 18, 2007 - Posted by | Phần mềm

%(count) bình luận »

  1. thank

    Bình luận bởi hoangminhht | Tháng Ba 10, 2008


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: