Life is great

I’m starting with the man in the mirror

SWF2Video, Xem tệp Flash bằng đầu DVD

Các tập tin nhạc Flash khá hay nhưng không xem được trên TV dù bạn đã chép vào đĩa DVD vì đầu đọc không hiểu được. Phần mềm Zealot SWF2Video Studio giúp bạn chuyển đổi Flash thành các định dạng video số như AVI, MPEG, VCD, DVD… Việc chuyển đổi không làm thay đổi chất lượng âm thanh và hình ảnh.

Việc đầu tiên phải làm là cài đặt các thông số cho quá trình chuyển đổi. Bạn vào Options chọn Output Folder và chọn Folder để lưu trữ các file xuất ra tại đây. Sau đó, chọn tiếp Settings, tại mục General bạn có thể chọn các định dạng cần chuyển đổi ở đây. Để chuyển đổi sang đĩa VCD để xem trên TV bạn hãy chọn Convert/Join to VCD và chọn tiếp tại mục NTSC, cuối cùng chọn tại Video size là 352×240. Nếu muốn chuyển đổi sang đĩa DVD chất lượng cao, bạn hãy chọn Convert/Join to DVD và chọn tiếp mục NTSC, cuối cùng chọn tại Video size là 720×576. Muốn chuyển sang các định dạng khác như AVI, MPEG… bạn cũng làm tương tự. Bây giờ bạn hãy nhấn Add Files để chọn các file Flash cần chuyển đổi, sau khi các file Flash đã được đặt vào, bạn hãy đánh dấu chọn chúng và nhấn vào biểu tượng Join to Video, tiếp đó chọn Join to VCD, cuối cùng bấm Join để chuyển đổi.

Chương trình này còn có những tính năng đi kèm rất hay như xem file Flash ngay trong chương trình, bắt hình từ file Flash (Capture BMP), trích xuất các hình trong file Flash ra thành loạt ảnh JPEG (JPEG Sequences).

Dung lượng 2.78MB, tương thích mọi Windows, tải về tại: Phần nội dung ẩn: đây

Advertisements

Tháng Mười Một 16, 2007 - Posted by | Phần mềm

Không có bình luận

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: