Life is great

I’m starting with the man in the mirror

Giải mã tín hiệu con trai

Không riêng gì con gái, các chàng trai cũng có nhiều lúc “nói dzậy mà hổng phải dzậy”. Do đó con gái phải dựa vào các điệu bộ của con trai để giãi mã. Khi đó bạn sẽ bắt trúng được ý nghĩ của chàng.

Sau đây là những cử chỉ cho biết chàng đã kết bạn lắm rồi.

Nghiêng đầu

Mô tả: Chàng nghiêng nhẹ đầu sang một bên, và ánh mắt các bạn gặp nhau.

Giải nghĩa: Chàng thích bạn! Cử chỉ nghiêng đầu biểu lộ sự hấp dẫn. Trong thế giới động vật, loài hổ đực sẽ nghiêng đầu để lộ cái cổ đến con hổ cái. Khi một anh chàng làm điều đó, cậu ta muốn gửi tín hiệu: “Mình sẵn sàng đến gần rồi, đến gần mình đi nhé!” Do đó khi bạn để ý đến một anh chàng dễ thương tại một bữa tiệc và cậu ta có hành động này, bạn chần chờ gì nữa mà không lại bắt chuyện. Cậu ta hi vọng bạn sẽ là người chủ động đấy!

Vuốt tóc

Mô tả: Cậu ta đưa bàn tay vào trong mái tóc.

Giải nghĩa: Cậu ta muốn thật dễ nhìn trước bạn. Các cô gái có thể trang điểm tỉa tót để đẹp hơn trong mắt các chàng trai, nhưng các chàng không thể làm gì ngoài chăm chút cho mái tóc. Cũng giống như con công trống khoe bộ lông của mình, một anh chàng hay vuốt tóc muốn bạn nghĩ rằng chàng thật hot. Hãy cho cậu ta biết rằng bạn bắt được tín hiệu, bằng cách khen chiếc áo hay cặp kính của chàng. Hoặc là hất mái tóc mình để tán tỉnh lại.

Ngón chân quặp vào trong

Mô tả: Cậu ta đứng hay ngồi đối diện với bạn, những ngón chận quặp vào trong và hướng hai hai bàn chân vào nhau.

Giải nghĩa: Bạn làm cậu ta lo lắng… theo chiều hướng tốt. Như loài chó, một anh chàng có thể có hành động này nếu chàng thiếu tự tin khi ở bên một cô nàng hấp dẫn. Muốn bật đèn xanh cho chàng? Chạm vào cánh tay hay bàn tay cậu ta, để chứng tỏ bạn thích cậu ta, bạn muốn cậu ta cứ thoải mái. Nhìn cậu ta thân thiện và mỉm cười khi cậu ta nói chuyện cũng là cách để cậu ta tự tin hơn. Chàng ấp a ấp úng? Bạn cứ chủ động nói chuyện một lúc, hi vọng chàng sẽ vào cuộc khi cảm thấy bớt lo lắng.

Ưỡn ngực

Mô tả: Ngực và vai cậu ta hướng về bạn, cho dù cậu ta có nhìn đi nơi khác

Giải nghĩa: Bạn là trung tâm của sự chú ý. Thậm chí khi một chàng trai đang nhìn bạn của bạn, hay một poster trong phòng, nhưng ngực anh ta hướng vào đâu thì đó mới là ý nghĩa nhất đối với chàng. Loài khỉ đột cũng có hành động tương tự, hướng ngực của mình vào “đối tượng”, do đó chúng có thể sẵn sàng “đâm đầu” vào nhau bất cứ lúc nào. Thậm chí khi một anh chàng không ý thức được điều đó, nhưng khi phần thân trên của chàng hướng vào bạn, có nghĩa anh ta muốn có bạn.

Nhún vai

Mô tả: Khi nhìn bạn, cậu ta nhanh chóng nhún vai rồi nhướn lên trước.

Giải nghĩa: Bạn thật đáng yêu! Như loài vẹt xanh, khi một người nam thấy một người nữ đáng yêu, chàng sẽ có tư thế che chở như thế này. Có vẻ như chàng sắp sửa đưa bạn lên đôi cánh của chàng. Hãy nhớ: tín hiệu này không chỉ biểu lộ sự hấp dẫn về cơ thể mà còn nhiều hơn thế. Nếu người ấy nhướn vai với bạn là chàng muốn một sự gắn kết tình cảm. Nếu bạn ở bên cậu ta một lúc nữa, điệu bộ nhướn vai của chàng có nghĩa chàng luôn thấy bạn thật đáng yêu.

Advertisements

Tháng Mười Một 13, 2007 - Posted by | Tình yêu, tình bạn

Không có bình luận

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: