Life is great

I’m starting with the man in the mirror

Liều thuốc cho trái tim

khi cánh cửa hạnh phúc đóng lại, một cánh cửa khác mở ra, nhưng ta thường nhìn quá lâu vào cánh cửa đang đóng mà không thấy được một cái khác đang mở ra cho ta.

Ta không biết ta có gì cho đến khi ta đánh mất và ta cũng không biết ta thiếu gì cho đến khi nó đến.

Đừng bao giờ nói lời tạm biệt nếu ta vẫn muốn cố gắng. Đừng bao giờ bỏ việc nếu ta cảm thấy có thể tiếp tục. Đừng bao giờ nói không còn yêu nữa nếu nước mắt của người kia vẫn có thể giữ chân bạn.

Có những điều bạn không bao giờ được nghe từ người bạn muốn nghe, nhưng cũng đừng giả điếc với một người khác nói điều đó với cả con tim.Chỉ mất một phút để quý ai đó, một giờ để thích một ai đó, một ngày để yêu một ai đó, nhưng sẽ là cả cuộc đời để quên đi người mà bạn yêu.

Hãy luôn thử đặt mình vào đôi giầy của người khác, nếu bạn cảm thấy đau, nó cũng co thể làm đau họ. Hãy mơ những gì bạn muốn mơ, tới đâu bạn muốn tới, trở thành những gì bạn muốn, bởi bạn chỉ có một cuộc sống, một cơ hội để làm tất cả những gì bạn muốn.

Một điều đáng buồn trong cuộc đời là khi yêu một ai đó mà không được đáp lại, nhưng điều đáng buồn hơn là khi yêu một ai đó mà ta không bao giờ tìm thấy được lòng can đảm để cho người ấy biết được xúc cảm của mình.

Có những khoảnh khắc trong cuộc đời khiến bạn nhớ người ta rất nhiều, đến nỗi bạn chỉ muốn kéo người ta ra khỏi giấc mơ và ôm họ thật chặt. hãy mơ về ai đó đặc biệt của bạn!

Tình yêu đến với những người vẫn hy vọng măc dù họ đã từng thất vọng, những người vẫn có niềm tin măc dù họ đa từng bị lừa dối.

Một tương lai sáng luôn dựa trên một quá khứ bị quên lãng. Bạn không thể đứng vững trong cuộc sống cho đến khi bỏ qua đuợc những thất bại, nhưng nỗi đau và sự mất niềm tin trong đời.

Một điều đáng buồn trong cuộc sống là khi ban gặp một người rất có ý nghĩa với bạn để rồi cuối cùng nhận ra rằng họ sinh ra “không phải” để cho bạn và chỉ có thể để họ ra đi…Ta không thể giữ những gì không thuộc về ta, vì thế, hãy để tinh yêu ra đi khi nó không thuộc về ta.

Mong bạn có đủ hạnh phúc để trở nên ngọt ngào, có đủ thử thách để trở nên vững mạnh, có đủ nổi buồn để giữ bạn và con người, đủ niềm tin để vui vẻ, và có đủ tình yêu để dâng hiến cho đời.

Advertisements

Tháng Mười Một 2, 2007 - Posted by | Tình yêu, tình bạn

Không có bình luận

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: