Life is great

I’m starting with the man in the mirror

7 phẩm chất của đàn ông khiến nàng… chết mê

Người phụ nữ luôn tìm kiếm người đàn ông tiềm ẩn sự sẵn lòng che chở, giàu lòng yêu thương nhưng không kém phần quyết đoán. Đặc biệt, tính hài hước đi kèm với sự tự tin và sự nhẫn nại là những đức tính của đàn ông mà chị em “mê” nhất.

1. Lòng nhân ái bao la. Đây là ưu điểm hàng đầu của nam giới mà “phái yếu” coi trọng nhất. Một người đàn ông biết quan tâm đến kẻ vô gia cư, không cười cợt trước hoàn cảnh bất hạnh của đồng loại, luôn… tiềm ẩn sự sẵn lòng che chở. Trong con mắt phụ nữ, đó chính là người giữ vai trò “trụ cột” lý tưởng có thể làm “điểm tựa” lâu bền cho gia đình.

2. Sự quyết đoán.Điều này rất quan trọng trong cuộc sống. Một người đàn ông với lập trường kiên định “không hề lung lay” luôn là điểm tựa đáng tin cậy trước bất cứ nỗi gian truân nào. Đây cũng là đặc tính tiêu biểu của một đấng mày râu thuỷ chung “trước sau như một”.

3. Tính hài ước. Khả năng hài hước của người đàn ông khiến cuộc sống đơn điệu vốn “nhàm chán” thêm phần vui tươi hơn. Người đàn ông vui tính luôn tiềm ẩn sự ga-lăng trước “phái yếu”. Đó cũng là một ưu điểm mà phái nữ rất thích.

4. Chí tiến thủ. Người đàn ông luôn cầu tiến, có nhiều hoài bão chưa đủ mà phải xắn tay vào thực hiện để biến những ước mơ nhỏ thành những ước mơ lớn.

5. Có phong cách-cá tính. Đó là người đàn ông của riêng bạn, mỗi khi kể về người đàn ông của mình bạn có thể tự hào và hãnh diện. Anh ấy tính cách mạnh lắm, anh ấy khoáng đạt lắm, hay anh ấy lãng mạn….

6. Lòng tự tin. Bao hàm cả “dám” chịu trách nhiệm. Người đàn ông có bản tính này không hề run sợ trước bất cứ trở ngại nào, luôn có thể “chèo lái” con thuyền gia đình tới bến bờ hạnh phúc.

7. Sự kiên trì, nhẫn nại. Một yếu tố không thể thiếu cả về phương diện vật chất lẫn tinh thần. Người đàn ông cần cù luôn gặt hái được những thành công “vượt bậc”, đồng thời cũng là tấm gương về sự “không nản chí” cho con cái noi theo.flo.gif

Theo Tin tức – CNMS

Advertisements

Tháng Mười 7, 2007 - Posted by | Tình yêu, tình bạn

Không có bình luận

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: